• English
  • Vietnam

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CHUYÊN NGÀNH CÀ PHÊ LẦN THỨ 5 – NĂM 2015

Thứ sáu, 15:19 Ngày 23/10/2015 .
Đơn vị: tỉnh Đắk Lăk
Địa điểm: thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lăk

“Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê năm 2015 tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk là chương trình lớn của tỉnh Đắk Lắk trong năm 2015. Đây là không gian chính của lễ hội, nơi tập hợp các hoạt động giới thiệu, giao lưu của ngành cà phê, giữa các doanh nghiệp trong ngành cà phê với các sản phẩm phụ trợ. Hình thức tổ chức ở đây là một không gian mở kết hợp văn hóa cà phê với khung cảnh thiên nhiên sẽ tạo được hiệu ứng cao cho lễ hội.

Quy mô hội chợ: trên 200 doanh nghiệp, trên 750 gian hàng. Các lĩnh vực, mặt hàng tham gia hội chợ - triển lãm gồm: các loại cà phê nhân, cà phê chế biến, các sản phẩm chế biến khác được chế biến từ hương liệu cà phê, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ sản xuất từ cây cà phê, các dây chuyền công nghệ, máy móc, thiết bị chế biến cà phê, các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật phục vụ cho cây cà phê…

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia, gồm các hoạt động giới thiệu, giao lưu của ngành cà phê, giao lưu giữa các doanh nghiệp trong ngành cà phê với doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm phụ trợ.

Các bài viết khác...

HỖ TRỢ khách hàng«
  • Phòng tư vấn
  • Phòng kinh doanh