• English
  • Vietnam

EVENTS

INTERNATIONAL CONFERENCE OF CONGENITAL HEART ATRIAL SEPTAL FROM A TO Z

Wednesday, 11:20 - 30/09/2015 .

Hội nghị thu hút khoảng 200 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực can thiệp cấu trúc và tim bẩm sinh trên thế giới. 
  
Các báo cáo tại hội nghị tập trung vào việc cập nhật kiến thức mới và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các tật tim bẩm sinh bên phải. Đặc biệt lần này có sự phối hợp trình chiếu trực tiếp các trường hợp can thiệp tim tại Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhi đồng 1.

Phó giáo sư, tiến sỹ Vũ Minh Phúc, Chủ tịch Hội Tim mạch nhi và Tim bẩm sinh Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Người dân châu Á, bao gồm Việt Nam thường bị nhiều bệnh lý về tim bên phải hơn so với các nơi khác. 

Hiện nay có nhiều tiến bộ kỹ thuật trong việc phẫu thuật điều trị các bệnh lý này, thậm chí có thể mổ luôn cho trẻ sơ sinh tuy nhiên đòi hỏi các bác sỹ phải thường xuyên theo dõi bệnh lý của bệnh nhân, đồng thời có sự phối hợp chặt chẽ giữa nội khoa và ngoại khoa, vì mỗi ca điều trị tim là điều trị suốt đời.

Cả nước hiện có 19 trung tâm có thể mổ tim, riêng Thành phố Hồ Chí Minh có 10 trung tâm. Hàng ngàn bệnh nhân bị tim bẩm sinh đã được can thiệp phẫu thuật, các thầy thuốc phải chăm sóc từ nhỏ đến lúc trưởng thành. Riêng hai Bệnh viện Nhi đồng 1 và Nhi đồng 2 (Thành phố Hồ Chí Minh), mỗi năm thực hiện phẫu thuật, thông tim can thiệp cho hơn 400 trường hợp

HỖ TRỢ khách hàng«
  • Phòng tư vấn
  • Phòng kinh doanh