• English
 • Vietnam

Tất Cả Các Chương Trình

HỘI CHỢ CHUYÊN NGÀNH CÀ PHÊ VÀ TUẦN LỄ VĂN HÓA CÀ PHÊ VIỆT - HCM 2016

Thứ sáu, 10:43 Ngày 25/03/2016 .
Đơn vị: 400 gian hàng
Địa điểm: 24/10/2016

Được sự thống nhất của Ủy ban Nhân dân tỉnh ĐắkLắk, Sở Công Thương tỉnh phối hợp cùng với Công ty TNHH Triển lãm và Truyền thông Tinh Tú tổ chức “Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ văn hóa cà phê Việt năm 2016” tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 24-28/10/2016 tại Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.
HỘI CHỢ CHUYÊN NGÀNH CÀ PHÊ VÀ TUẦN LỄ VĂN HOÁ CÀ PHÊ VIỆT NĂM 2016 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Với quy mô tổ chức đạt gần 300 gian hàng từ hơn 100 doanh nghiệp chuyên ngành cà phê và các sản phẩm hỗ trợ khác, trong đó, tiêu biểu là sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk – cái nôi của cà phê Việt Nam.
A nh 2 Doanh nghie= p ca¦ phe tham gia ta=i Ho= i cho =

Dự Khai mạc Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ cà phê Việt năm 2016 có sự tham gia của các cơ quan ban ngành địa phương đại diện là Ông Huỳnh Ngọc Dương – Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk và cơ quan trung ương là Bà Bùi Hoàng Yến – Phó Trưởng đại diện văn phòng phía Nam - Cục Xúc tiến Thương mại và đại diện từ các Hiệp hội và tổ chức khác nhưTổng công ty cà phê Việt Nam, Phòng Thương mại Ấn độ tại Việt Nam, Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

Tại sự kiện lần này, Tỉnh Đắk Lắk tổ chức Gian hàng chung, quy tụ tất cả các sản phẩm và thương hiệu có uy tín củacà phê Buôn Ma Thuột và các sản phẩm có liên quan như  cà phê Trung Nguyên, An Thái, Kiên Cường, Cao Nguyên Việt, Farmer, Huyền Thoại Núi, Phượng cà phê, bơ Cao Nguyên; Trà Xuân Sang…. 
 
A nh 3 To ng Co ng ty ca¦ phe Vie= t Nam ta=i Ho= i cho =
 
Các sự kiện và hoạt động tại Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ cà phê Việt năm 2016 thu hút sự tham gia của đông đảo khách tham quan như: Triển lãm giống cây cà phê và mô hình đồi cà phê, mô hình nhà máy chế biến cà phê; Triển lãm các loại máy rang, xay cà phê; Hướng dẫn bí quyết pha tách cà phê Việt sáng tạo do Hội Bartender Sài gòn thực hiện; Trò chơi quay vòng may mắn “Quay là nhận ngay quà tặng”; Chương trình thưởng thức miễn phí 50 loại cà phê của các thương hiệu nổi tiếng của cả nước từ 23 công ty và nhãn hàng sữa đặc Ngôi sao Phương Nam tài trợ; Mô phỏng những không gian cà phê như: cà phê chim cảnh, cà phê vỉa hè; Chương trình “Giao lưu giữa Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam; Công ty TNHH Halal Việt Nam và Doanh nghiệp ngành cà phê”; Chương trình “Kí cam kết minh bạch trong sản xuất, kinh doanh cà phê” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam thực hiện trong suốt thời gian diễn ra; Giới thiệu và hướng dẫn tính năng máy pha cà phê JAVI theo phong cách Việt do Tiến sĩ Nguyễn Bá Hải, giảng viên trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Tp HCM tại gian hàng của thương hiệu máy pha cà phê JAVI.
Tất cả các hoạt động trên đã tạo nên một không gian phong phú, sinh động, đa dạng và hấp dẫn về đề tài cà phê trong những ngày diễn ra Hội chợ và Tuần lễ văn hoá cà phê với hy vọng đem lại sự thành công cho các doanh nghiệp tham gia và đáp ứng được nhu cầu của Người tiêu dùng trong và ngoài nước được thưởng thức và mua những sản phẩm cà phê thơm, ngon, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
A nh 4 Gian ha¦ng chung cu a Ti nh ta=i Ho= i cho =
 
Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ cà phê Việt năm 2016  là cơ hội để giao lưu văn hoá cà phê trong cả nước, trao đổi kinh nghiệm hợp tác, kinh doanh của các đơn vị cà phê mà còn là cơ hội tuyệt vời cho những người đam mê cà phê được thưởng thức, trải nghiệm và tham gia tìm hiểu thêm về cà phê Buôn Ma Thuột nói riêng và cà phê Việt Nam nói chung. Thông qua Hội chợ lần này, Tỉnh Đắk Lắk còn triển khai giới thiệu về Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ VI và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017, được tổ chức từ ngày 8/3/2017 đến 13/3/2017 tại thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh ĐắkLắk.
Hội chợ chuyên ngành cà phê và Tuần lễ cà phê Việt năm 2016 dự kiến kết thúc vào ngày 28/10/2016.

Đơn vị tài trợ

     

CÀ PHÊ MÊ TRANG

Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang được thành lập ngày 20/10/2000 do ông Lương Thế Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty sáng lập và lãnh đạo.

Với mục tiêu xây dựng & phát triển thương hiệu cà phê Mê Trang của Việt Nam trở thành thương hiệu toàn cầu, đến nay công ty đã có trên 1000 lao động trực tiếp & gián tiếp. Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất với tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng, đưa các dây chuyền hiện đại bậc nhất vào hoạt động.

Mạng lưới kinh doanh đã có mặt tại 64 tỉnh thành với 15 chi nhánh, hơn 50 nhà phân phối, đại lý, hệ thống siêu thị trên toàn quốc và đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang Nga, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu & các nước Đông Nam Á.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty luôn chú trọng, đầu tư đáng kể cho việc nghiên cứu sản phẩm mới, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng bao bì, nhãn hiệu. Với những sản phẩm cà phê đặc biệt được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm, Mê Trang đang dần hướng tới thương hiệu cà phê tốt nhất của Việt Nam.

Mê Trang cam kết tiếp tục cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ người tiêu dùng, xây dựng phát triển thương hiệu vững mạnh.

Tham khảo thêm trên website: http://www.metrang.com.vn

Các bài viết khác...

 • Một số hình ảnh nổi bật trong Hội chợ triễn lãm chuyên ngành cà phê lần 7 năm 2019
 • Nôi Dung Chương Trình Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột Lần 7 Năm 2019
 • HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM “XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI – DU LỊCH – NÔNG NGHIỆP” GẮN VỚI LỄ HỘI OK OM BOK TRÀ VÌNH 2018
 • LỄ HỘI LÚA GẠO VÙNG ĐBSCL TẠI LONG AN NĂM 2018
 • Lễ hội Ok Om-Bok Trà Vinh năm 2017
 • Ngày hội sức khỏe - Phano Care Day lần 2
 • XÉT THƯỞNG - CÚP VÀNG CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
 • CUỘC THI ĐỆ NHẤT PHA CHẾ CÀ PHÊ TẠI VIỆT NAM 2017
 • LỄ HỘI CÀ PHÊ BUÔN MA THUỘT LẦN THỨ 6 VÀ LIÊN HOAN VĂN HÓA CỒNG CHIÊNG TÂY NGUYÊN NĂM 2017
 • HỘI CHỢ CHUYÊN NGÀNH CÀ PHÊ LẦN ĐẦU TIÊN TẠI CẦN THƠ
 • HỘI CHỢ CHUYÊN NGÀNH CÀ PHÊ VÀ TUẦN LỄ VĂN HÓA CÀ PHÊ VIỆT - CẦN THƠ 2016
 • HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VÙNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG NĂM 2016
 • LỄ HỘI CÀ PHÊ BUÔN MA THUỘT LẦN THỨ 5 – NĂM 2015
 • FESTIVAL ĐỜN CA TÀI TỬ QUỐC GIA LẦN THỨ 1 – BẠC LIÊU 2014
 • TUẦN LỄ VĂN HÓA DU LỊCH BUÔN MA THUỘT - ĐẮK LẮK
 • LỄ HỘI OK-OM-BOK TỈNH TRÀ VINH – NĂM 2012
 • HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CHUYÊN NGÀNH CÀ PHÊ LẦN THỨ 5 – NĂM 2015
 • LỄ HỘI LÀNG NGHỀ, PHỐ NGHỀ THĂNG LONG – HÀ NỘI
 • LỄ HỘI “BUÔN MA THUỘT – ĐẮK LẮK BẢN TRƯỜNG CA HUYỀN THOẠI” – 2010
 • HỘI CHỢ LÀNG NGHỀ VIỆT NAM – 2011
 • HỖ TRỢ khách hàng«
 • Phòng tư vấn
 • Phòng kinh doanh